
เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่โล่งอกจากโควิด – 19 ในครั้งนี้ สำหรับแร็ปเปอร์ระดับตำนานอย่าง กอล์ฟ F.HERO หรือ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ที่ล่าสุดออกมาประกาศข่าวดีถึงผลตรวจโควิดเป็นรอบที่ 2 เมื่อวันก่อน ซึ่งก่อนหน้านี้ได้กักตัวแยกกับลูกสาว และภรรยาสุดที่รักเกือบครึ่งเดือน งานนี้หลังครบระยะ 14 วันจึงได้กลับมากอดลูกสาวสมใจ พร้อมลงภาพสุดน่ารักด้วยแคปชันที่ว่า “ได้นอนด้วยกันแล้ว คิดถึงที่สุด” แถมยังอวดกิจกรรมหลังกักตัวกับน้องชูใจ ด้วยการเล่นตู้เกมส์ภายในบ้านอีกด้วย แบบนี้คงจะหายคิดถึงแล้วใช่ไหมคุณพ่อกอล์ฟ
More Stories
ค่าย RABBIT MOON ยกทัพ วง sweezdream (สวีซดรีม) ตอกย้ำความปัง!! สาดความสุข สุดฉ่ำในวันสงกรานต์ ขึ้นเวทีโชว์สด เพลง “ความรักอย่าเพิ่งไป (please don’t)”
สงกรานต์สะเทือน ‘PROXIE’ พาโจ๊ะสนั่น ทำเพลง ‘Bad Shawty’ กระหึ่มทั้งประเทศ พุ่งทะยาน 5 ล้านวิว
‘WATER WAR CHIANG MAI 2025’ เทศกาลดนตรีน้ำสุดยิ่งใหญ่ หนึ่งเดียวในภาคเหนือ จัดหนักความเดือดทุกองศา ม่วนที่สุด และมันที่สุดของจริง