
เบิกฤกษ์ฉลองออกอากาศตอนแรกละครใหม่ช่อง 3 “ยมทูตกับภูตสาว” ทุ่มรถแห่ประกาศเสียงกระหึ่มทั่วไทยทั้ง 4 ภาค ได้แก่จังหวัด เชียงใหม่, ชลบุรี, นครราชสีมา, พระนครศรีอยุธยา และภูเก็ต เรียกได้ว่าแฟน ๆ แต่ละจังหวัดต่างให้ความสนใจ ส่งผลให้ตัวเลขเรตติ้งตอนแรกเป็นที่น่าพอใจอย่างมาก แถมกระแสบนโลกโซเชียลก็ถาโถมคำชื่นชมเพียบ ไม่ว่าจะชมเรื่องความหล่อของ “ท่านทูต” หรือ “ยมทูต” ที่แสดงโดยหนุ่ม “ออกัส วชิรวิชญ์” ถึงขั้นที่ว่าคนดูยกตำแหน่งท่านยมทูตที่หล่อที่สุดในประเทศไทยให้เลยทีเดียว รวมไปถึงฝีมือการแสดงของนักแสดงทุกคนโดยเฉพาะนางเอกสาว “อาย กมลเนตร” ที่ถ่ายทอดตัวละคร “ตัวเล็ก” ออกมาได้ดีเว่อร์ทำเอาคนดูอินไปตามกัน นอกจากนี้ฝีมือการแสดงของดาราน้องใหม่ในเรื่องอย่าง “จูเนียร์ กาจบัณฑิต” ผู้รับบทเป็น “ทันทัน” ยังสะดุดตาคนดูอีกด้วย
แค่เปิดตัวตอนแรกกระแสและเรตติ้
More Stories
ค่าย RABBIT MOON ยกทัพ วง sweezdream (สวีซดรีม) ตอกย้ำความปัง!! สาดความสุข สุดฉ่ำในวันสงกรานต์ ขึ้นเวทีโชว์สด เพลง “ความรักอย่าเพิ่งไป (please don’t)”
สงกรานต์สะเทือน ‘PROXIE’ พาโจ๊ะสนั่น ทำเพลง ‘Bad Shawty’ กระหึ่มทั้งประเทศ พุ่งทะยาน 5 ล้านวิว
‘WATER WAR CHIANG MAI 2025’ เทศกาลดนตรีน้ำสุดยิ่งใหญ่ หนึ่งเดียวในภาคเหนือ จัดหนักความเดือดทุกองศา ม่วนที่สุด และมันที่สุดของจริง