
เมื่อเร็วๆนี้ แม่ป๋อม ภัสสรศศิร์ ศรีแพงมน CP นางสาวไทยขอนแก่น ได้จัดงานประกวดอย่างยิ่งใหญ่ในรอบชิงชนะเลิศ นางสาวไทยขอนแก่น ประจำปี 2567 ณ Khonkaen Hall
โดยผู้ที่ได้รับตำแหน่งชนะเลิศ ซึ่งจะไปเป็นตัวแทนของจังหวัดขอนแก่น ในการประกวดในระดับปีะเทศ ได้แก่ อัยโกะ วิชญฏา วิชญพงค์กุล ดีกรี โดย อัยโกะ หรือ วิชญฎา วิชญพงษ์กุล เป็นผู้ที่ครอบครองรางวัลรองอันดับ 1 และรางวัลขวัญใจมหาชน จากการประกวดนางสาวเชียงใหม่ เมื่อปี 2565 ซึ่งเธอนั้นเป็นนักศึกษาสาวจากคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทั้งยังทำหน้าที่เป็น Ambassador 2020 ให้กับทางคณะอีกด้วย
งานนี้มีมีแฟน นางงาม เข้าร่วมงานพร้อมเป็นพยานในการมอบรางวัลกันเต็มทุกที่นั่ง ไม่เสียชื่อ แม่ป๋อม คนดังเมืองขอนแก่นจริงๆ



More Stories
เคมีที่รอคอย “มาร์ค-โอม” พร้อมเสิร์ฟความหวานเยียวยาหัวใจ ในซีรีส์ “แฟนที่ทันตแพทย์ส่วนใหญ่แนะนำ Sweet Tooth, Good Dentist” ลงจอตอนแรก 21 มีนาคมนี้ ทางช่อง GMM25
“หลิง – ออม” เสิร์ฟโมเมนต์ฟินห้างแตก! เอาใจด้อมเจ้าความรัก ด้วยเคมีที่ใครก็หลงรัก ในงาน “Friends of Watsons”
“บิวกิ้น” แฮปปี้!! ถูกจริตได้เล่นหนังคอมเมดี้ “ซองแดงแต่งผี” พร้อมการันตีบทสนุกครบทุกมิติ ถูกใจแฟนหนังไทยแน่นอน