
“คืนปล่อยผี” ซีรี่ส์หลอนแห่งตำนานภูตผีปีศาจจากแดนภารตะ ที่นำเสนอเรื่องราวความอาถรรพ์ของสิ่งมีชีวิตลี้ลับ เรื่องเล่าขานต่างๆ ที่มีเค้าโครงเรื่องจากเหตุการณ์ในชีวิตจริงของคนท้องถิ่นจากทั่วประเทศอินเดีย เปิดตำนานโบราณในอดีตที่ชวนทุกคนขวัญผวาในทุกความเชื่อ อะไรจะเกิดขึ้น เมื่อคนส่วนหนึ่งบูชาเทพเจ้า แต่คนอีกกลุ่มกลับบูชาภูติผี วิญญาณ ระวังให้ดีเพราะเรื่องเล่าที่สืบต่อกันมากำลังจะกลับมาเขย่าประสาทคุณ พบกับความสนุก ลุ้นระทึกต่อเนื่อง ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 เวลาห้าทุ่มตรง
วันจันทร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564 พบกับตอน “อาถรรพ์ 9 ชีวิต ตอน 1”
นักโบราณคดีเข้าไปในถ้ำเพื่อบูรณะรูปปั้น แต่วีดัลซึ่งเป็นวิญญาณต้องการล่าเก้าชีวิตมนุษย์เพื่อถวายแก่พระแม่แห่งแมวเพื่อมันจะได้มีเก้าชีวิต แต่ร่างมันถูกแบ่งแยกเป็นเก้าส่วนฝังในที่ต่างกัน มันพยายามรวบรวมชิ้นส่วนทั้งเก้าเพื่อกลับฟื้นคืนชีพอีกครั้ง
วันอังคารที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564 พบกับตอน “อาถรรพ์ 9 ชีวิต ตอน 2”
วิธีที่จะฆ่าวีดัลได้คือต้องฆ่ามันด้วยอาวุธแตกต่างกัน 9 อย่าง วีดัลได้ฆ่าทีละคนจนเหลือคนสุดท้ายเพื่อเป็นเครื่องสังเวยของมัน แต่ในที่สุดมุกดากับสาเหตุก็ฆ่ามันได้สำเร็จ
วันพุธที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 พบกับตอน “ผีแห่งเมือง Gangapur”
ภาณุมาติเป็นวิญญาณที่ถูกจองจำแต่นางได้สาปแช่งก่อนตายว่า ถ้าใครผูกด้ายรัคคีในวันรัคคีนางจะกลับมาฆ่าคนนั้น แต่ในที่สุดนางก็โดนกำจัด
วันพฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564 พบกับตอนที่ “ทายาทแม่หมด ตอน 1”
รูดรามีสัมพันธ์กับเรชมาร์ซึ่งเป็นแม่มดด้วยไม่รู้มาก่อน เขาขับไล่นางและนางท้าทายว่าลูกของนางจะกลับมาเป็นผู้สืบสกุล รูดราตัดสินใจสละราชสมบัติแต่ไม่มีใครครองราชย์เป็นเวลา 8 ปี แต่เมื่อราทานหลานของรูดราอายุครบ 21 ปี จึงได้ครองราชย์และสืบสกุลต่อไป
วันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564 พบกับตอน “ทายาทแม่หมด ตอน 2”
ปรากฏว่าลูกของเรชมาร์ยังมีชีวิตอยู่ มันจึงตามฆ่าผู้สืบสกุลคนใหม่คือราทานและเวียร์ อาจิตรตั้งใจจะมาจัดการเรื่องมรดกและรับรูดราไปอยู่ด้วย แต่รูดราและทุกคนตายกันหมด รวมทั้งอาจิตรที่ถูกฆ่าโดยคนขับแท๊กซี่ ซึ่งมันก็คือลูกของเรชมาร์นั่นเอง
More Stories
ค่าย RABBIT MOON ยกทัพ วง sweezdream (สวีซดรีม) ตอกย้ำความปัง!! สาดความสุข สุดฉ่ำในวันสงกรานต์ ขึ้นเวทีโชว์สด เพลง “ความรักอย่าเพิ่งไป (please don’t)”
สงกรานต์สะเทือน ‘PROXIE’ พาโจ๊ะสนั่น ทำเพลง ‘Bad Shawty’ กระหึ่มทั้งประเทศ พุ่งทะยาน 5 ล้านวิว
‘WATER WAR CHIANG MAI 2025’ เทศกาลดนตรีน้ำสุดยิ่งใหญ่ หนึ่งเดียวในภาคเหนือ จัดหนักความเดือดทุกองศา ม่วนที่สุด และมันที่สุดของจริง