
เพราะผลบุญที่ได้ทำเลยเป็นแรงผลัดให้รอดปลอดภัยจาก #ความเจี๊ยบ ที่เกือบทำเอา เจี๊ยบ พิจิตตรา ตกน้ำป๋อมแป๋มซะแล้ว หลังจากนำเรือกับข้าวบอยเจี๊ยบ เข้าไปช่วยเหลือชุมชนช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ชุมชนซอยต้นมะพร้าว (ปากเกร็ด) ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้นในระหว่างที่ สาวเจี๊ยบ มุ่งมั่นเดินนำของเข้าไปให้คุณป้าที่รอความช่วยเหลือก็หวิดตกหลุมที่มองไม่เห็นเพราะน้ำท่วม แต่ดีที่ทำบุญไว้เยอะ เอ้ย สเต็ปการก้าวขาของ สาวเจี๊ยบ พาเจ้าตัวรอดปลอดภัย แต่งานนี้สามี บอย อนุวัฒน์ ก็ไม่พลาดสิคะ ที่จะเก็บภาพเหตุการณ์ครั้งนี้ไว้ได้ ซึ่งล่าสุด หนุ่มบอย ยังได้นำคลิปมาลงปลอบขวัญ สาวเจี๊ยบ ในอินสตราแกรมของตัวเองพร้อมกับแคปชันแบบนี้อีกด้วย
@boypeace รีบดูก่อนโดนลบ !! เจ้าตัวไม่ยอมให้ลง ไปสร้างตำนานอีกแล้ว !!! วันก่อนไปช่วยชุมชนที่น้ำท่วม แต่…….. #พึ่งรู้ว่าเมียผมก้าวยาวมาก



More Stories
“คริส-สิงโต” ปิดโรงหนังชวนแฟนๆ ดูตอนแรก ซีรีส์ “เพราะแฟนเก่าเปลี่ยนแปลงบ่อย The Ex-Morning” สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เตรียมกดบัตรรับความฟิน 10 พ.ค.นี้
“GMMTV” ส่งคู่จิ้นสุดฮอต “คริส-สิงโต” ลงซีรีส์เรื่องใหม่ “เพราะแฟนเก่าเปลี่ยนแปลงบ่อย The Ex-Morning” กับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญ แฟนๆ เตรียมฟิน เริ่มตอนแรก 22 พ.ค.นี้ ทางช่อง GMM25
คนดังร่วมเปิดตัวผลิตภัณฑ์แห่งปีจาก La Roche-Posay ANTHELIOS UVMUNE 400 ANTI-DARK SPOTS FLUID เพื่อที่สุดของกันแดด ลดฝ้า กู้ผิวใส