
เป็นสาวสวยมากความสามารถ ที่เคยผ่านงานมาหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นร้องเพลง ถ่ายเอ็มวี เล่นละคร ถ่ายภาพยนตร์ แม้ภาพยนตร์เรื่อง “วอน (เธอ)” หนังรัก 4 มุมมอง ที่ เอ็มเทอร์ตี้ไนน์( M39) จับมือกับ mad Arai-D สร้างขึ้นมา จะไม่ใช่ภาพยนตร์เรื่องแรกของ “ฟ้า” ษริกา สารทศิลป์ศุภา แต่ก็เป็นเรื่องแรกที่ได้เป็นนางเอกเต็มตัวในบท “เนเน่” หญิงสาวผู้ตามหาความรัก และที่ทำเอาสาวๆ อิจฉาหนักมากเพราะได้ประกบ 3 พระเอกคิวฮอต อย่าง “มีน” พีรวิชญ์อรรถชิตสถาพร, “เซ้นต์” ศุภพงษ์อุดมแก้วกาญจนาและ “พีค” ภีมพลพาณิชย์ธำรง
ซึ่งสาวฟ้า ได้กล่าวถึงการร่วมงานกับ 3 หนุ่มว่า “ก็ดีนะ ด้วยความที่วัยใกล้ๆ กัน ก็เลยคุยกันง่าย และในเรื่องเราเล่นเป็นเพื่อนกันด้วยก็เลยสนิทกันง่าย ตอนเข้าฉากแรกๆ ก็เกร็งมากเพราะเราไม่เคยทำงานกับเขามาก่อน ส่วน 3 คนนั้นเขาเคยร่วมงานกันมาก่อนแล้ว เขาชิล ส่วนเราก็จะเขินๆ บ้าง แต่พอได้เวิร์คช็อป ซึ่งเราเวิร์คช็อปเพื่อให้เกิดความเข้าใจในตัวคาแรกเตอร์ที่เราต้องเล่น และทำให้เกิดความสนิทกันในแง่ของตัวละครด้วย ว่ามันมีความสัมพันธ์กันทางไหน แล้วอารมณ์ความรู้สึกที่เกิดขึ้นในแต่ละไทม์ไลน์ เกิดขึ้นได้อย่างไร ฟ้าว่าพอได้เวิร์คช็อปก่อนมันทำให้ทำงานกันง่าย เพราะเราได้ทำความรู้จักกันก่อน เวลาแสดงก็จะไม่เกร็ง เวลาเข้าฉากมันก็ง่ายขึ้น พอเราได้เข้าฉากกันเยอะๆ มันก็จะสนิทกันไปเอง เวลาไปกองก็ได้เจอกันทุกวัน ก็ได้คุย ได้แชร์อะไรกันหลายอย่าง ก็สนุกดี”
แหม…สนิทกับ 3 หนุ่มดีขนาดนี้ จะไม่ให้แฟนๆ อิจฉาสาวฟ้า อย่างไรไหว …ภาพยนตร์เรื่อง ”วอน (เธอ)” เป็นเรื่องราวความรักของกลุ่มเพื่อนนักศึกษา 3 คนที่รักผู้หญิงคนเดียวกัน หนังเล่าผ่าน 4 มุมมองความรัก ในรูปแบบของแต่ละคน เพราะทุกคนย่อมเป็น พระเอก นางเอก ในเรื่องของตัวเองเสมอ กำกับภาพยนตร์โดย “ชิง”สุโกสินทรอัครพัฒน์
พบคำตอบความสัมพันธ์ของทั้ง 4 คน จากด้านมุมที่คุณไม่เคยรู้ พร้อมกัน 24 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์
More Stories
ค่าย RABBIT MOON ยกทัพ วง sweezdream (สวีซดรีม) ตอกย้ำความปัง!! สาดความสุข สุดฉ่ำในวันสงกรานต์ ขึ้นเวทีโชว์สด เพลง “ความรักอย่าเพิ่งไป (please don’t)”
สงกรานต์สะเทือน ‘PROXIE’ พาโจ๊ะสนั่น ทำเพลง ‘Bad Shawty’ กระหึ่มทั้งประเทศ พุ่งทะยาน 5 ล้านวิว
‘WATER WAR CHIANG MAI 2025’ เทศกาลดนตรีน้ำสุดยิ่งใหญ่ หนึ่งเดียวในภาคเหนือ จัดหนักความเดือดทุกองศา ม่วนที่สุด และมันที่สุดของจริง