
ได้ฤกษ์บวงสรวงเปิดกล้องเป็นที่เรียบร้อยในธีมฮาวายสีเหลือง สำหรับละคร “จนกว่าจะได้รักกัน (Love at first night)” ผลงานใหม่แกะกล่องของผู้จัดคนเก่ง อาร์ต พลังธรรม กล่อมทองสุข และผู้กำกับ นก นันทพร แก้วอัมพร จากค่าย รักละคร ที่จัดหนักจัดเต็ม จับคู่พระ-นาง “หมาก ปริญ” และ “ญาญ่า อุรัสยา” พร้อมทีมนักแสดง มีน พีรวิชญ์, แพร์ พิชชาภา,
พี่วิลลี่ แมคอินทอช, บอล กัมมัญญ์,เอ๋ มณีรัตน์, ปาล์ม ศุภชัย พร้อมนักแสดงอีกมากมาย นอกจากนี้ยังเป็นการรวมตัวของเน็ตไอดอล อินฟลูเอนเซอร์ อย่าง นัตตี้ นันทนัท, ปิงปอง ธงชัย และ พี่ตี๋น้องบี๋ มาประชันความฮาโบ๊ะบ๊ะตั้งแต่วันเปิดกล้องจนนางเอกสาวญาญ่าถึงกับยกให้เป็นกองที่บวงสรวงสนุกที่สุด!
ด้านผู้จัด อาร์ต พลังธรรม ถึงกับกลั้นขำไว้ไม่อยู่ ก่อนเปิดใจพูดถึงบรรยากาศในวันบวงสรวงว่า “งานบวงสรวงวันนี้มีแต่คนพลั
การกลับมาเจอกันในรอบ 5 ปี ของคู่ “หมาก-ญาญ่า” ที่หลายคนเรียกร้อง จะสนุกเฮฮาครบรสขนาดไหน รอติดตามชมใน “จนกว่าจะได้รักกัน” เร็วๆ นี้ ทางช่อง 3
More Stories
ค่าย RABBIT MOON ยกทัพ วง sweezdream (สวีซดรีม) ตอกย้ำความปัง!! สาดความสุข สุดฉ่ำในวันสงกรานต์ ขึ้นเวทีโชว์สด เพลง “ความรักอย่าเพิ่งไป (please don’t)”
สงกรานต์สะเทือน ‘PROXIE’ พาโจ๊ะสนั่น ทำเพลง ‘Bad Shawty’ กระหึ่มทั้งประเทศ พุ่งทะยาน 5 ล้านวิว
‘WATER WAR CHIANG MAI 2025’ เทศกาลดนตรีน้ำสุดยิ่งใหญ่ หนึ่งเดียวในภาคเหนือ จัดหนักความเดือดทุกองศา ม่วนที่สุด และมันที่สุดของจริง