
พร้อมทำกิจกรรมไลฟ์สดพูดคุยกับเหล่าแฟนคลับที่ คิง เพาเวอร์
ผ่านพ้นไปอย่างสนุกสนานและเต็มเปี่ยมไปด้วยรอยยิ้มและความสุข สำหรับงานฉลองปีใหม่ไทยกับกิจกรรม “คิง เพาเวอร์ สงกรานต์ไทยแลนด์ แดนอัศจรรย์” ภายใต้แนวคิด “อัศจรรย์รางน้ำนครา อัศจรรย์พัทยาวิถีอัศจรรย์นาวาศรีวารี อัศจรรย์นทีภูเก็ตไทย” ที่นอกจากทุกคนที่มาร่วมงานจะได้สรงน้ำพระประจำวันเกิด พร้อมรับความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิถีชีวิตและความเชื่อของคนไทยในการบูชาพระประจำวันเกิด ชมการแสดงดนตรีไทยร่วมสมัย และการแสดงต่างๆ แล้ว ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ยังมีโชว์พิเศษจาก 3 ศิลปินหนุ่มสุดฮอต “คริส” พีรวัส แสงโพธิรัตน์ , “โอม” ภวัต จิตต์สว่างดี และ “เซ้นต์” ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา ที่มาร่วมสร้างสีสันให้กับทุกคน พร้อมพูดคุยส่งความสุขในเทศกาลปีใหม่ไทยกับแฟนคลับทั้งชาวไทยและชาวจีน ผ่านไลฟ์สตรีมมิ่ง ทาง https://www.facebook.com/Kingpowerofficial/ และ https://weibo.com/kingpowergroup ส่งตรงจากไทยไปจีน3 หนุ่ม 3 วัน 3 สไตล์ ระหว่างวันที่ 13 -15 เมษายน ที่ผ่านมา
โดยวันที่ 13 เมษายน หนุ่ม “โอม” ภวัต ปรากฏตัวพร้อมกับการแสดงรำกลองยาว , วันที่ 14 เมษายน“เซ้นต์” ศุภพงษ์ มาพร้อมการแสดงรับขวัญข้าว ปิดท้ายวันที่ 15 เมษายน กับหนุ่ม “คริส” พีรวัส ที่มาขับกล่อมเพลงไพเราะให้ทุกคนได้ฟัง ท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากบรรดาแฟนคลับที่มาร่วมงาน โดยหลังจบการแสดงทุกคนได้ร่วมพูดคุยกับแฟนคลับทั้งที่อยู่ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ และถ่ายทอดสดผ่านไลฟ์สตรีมมิ่ง รวมถึงได้ทำกิจกรรมกับแฟนคลับที่มาร่วมงานและเป็นผู้โชคดีจากการช้อปสินค้าครบ 5,000 บาท ได้ถ่ายรูปคู่กับศิลปินทั้ง 3 คน ส่วนแฟนคลับที่เมืองจีนก็ไม่น้อยหน้า เพียงช้อปสินค้าใน TAIHAITAO ครบ 5,000 บาท ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับรูปถ่ายพร้อมลายเซ็นจากศิลปินด้วยเช่นกัน
จบงานกันไปแบบอิ่มฟินความสุขกันถ้วนหน้า กับกิจกรรมดีๆที่ คิง เพาเวอร์ คัดสรรมาสร้างสุขให้กับทุกคนในช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้
More Stories
ค่าย RABBIT MOON ยกทัพ วง sweezdream (สวีซดรีม) ตอกย้ำความปัง!! สาดความสุข สุดฉ่ำในวันสงกรานต์ ขึ้นเวทีโชว์สด เพลง “ความรักอย่าเพิ่งไป (please don’t)”
สงกรานต์สะเทือน ‘PROXIE’ พาโจ๊ะสนั่น ทำเพลง ‘Bad Shawty’ กระหึ่มทั้งประเทศ พุ่งทะยาน 5 ล้านวิว
‘WATER WAR CHIANG MAI 2025’ เทศกาลดนตรีน้ำสุดยิ่งใหญ่ หนึ่งเดียวในภาคเหนือ จัดหนักความเดือดทุกองศา ม่วนที่สุด และมันที่สุดของจริง