
ปีที่ผ่านมาหลายคนคงชื่นชมกับฝีมือการแสดงของนางเอกหน้าเก๋ “แยม มทิรา”จากเรื่อง “พิภพหิมพานต์” และ “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน” ไปแล้ว แต่ปีนี้ขอบอกเลยว่าขาบู๊ทั้งหลายต้องเตรียมตัวอ้าแขนรับสาว แยม คนนี้ไว้ในใจได้เลย เพราะเธอได้สลัดลุคเดิม ๆ ทิ้ง เปลี่ยนลุคเป็นนักฆ่าสาวผู้เย็นชาที่ใช้ชื่อว่า “มูน” หรือ “จันทร์เจ้า” ในละครบำบัดความเครียดแห่งปี “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” ซึ่งถือว่าเป็นความท้าทายครั้งใหญ่ของสาว แยม เลยก็ว่าได้ แต่สิ่งที่เรื่องนี้จะวัดความสามารถของเธอขึ้นไปอีก ก็คือการที่เธอได้สวมบท 2 คาแรกเตอร์ นักฆ่าสาวผู้สูญเสียความทรงจำสมองกลับทำให้นิสัยเปลี่ยนกลายเป็นคนละคน
งานนี้เจ้าตัวอย่างสาว “แยม มทิรา” ได้ออกมาเผยถึงการรับเล่นละครเรื่องนี้ว่า“เป็นอะไรที่ท้าทายตัวเองมาก ๆ เพราะไม่เคยเล่นบู๊ขนาดนี้มาก่
ใครอยากเห็นสาว “แยม มทิรา” ในลุคใหม่สวยเท่น่ารั
More Stories
ค่าย RABBIT MOON ยกทัพ วง sweezdream (สวีซดรีม) ตอกย้ำความปัง!! สาดความสุข สุดฉ่ำในวันสงกรานต์ ขึ้นเวทีโชว์สด เพลง “ความรักอย่าเพิ่งไป (please don’t)”
สงกรานต์สะเทือน ‘PROXIE’ พาโจ๊ะสนั่น ทำเพลง ‘Bad Shawty’ กระหึ่มทั้งประเทศ พุ่งทะยาน 5 ล้านวิว
‘WATER WAR CHIANG MAI 2025’ เทศกาลดนตรีน้ำสุดยิ่งใหญ่ หนึ่งเดียวในภาคเหนือ จัดหนักความเดือดทุกองศา ม่วนที่สุด และมันที่สุดของจริง